Ông trùm của F1 lên xe hoa ở tuổi 81

Ông trùm của F1 lên xe hoa ở tuổi 81

Bernard Charles Ecclestone – người được xem là ông trùm của các giải đua Công thức 1 (f1), nắm giữ quyền lực cao nhất tại giải đua F1 lừng danh trên thế giới.

Về đời tư của ông trùm này luôn gắn liền với những chân dài nóng bỏng, không thua kém với Hugh Hefner – ông trùm tạp chí Playboy.   

Người vợ cả của ông là bà Ivy Bamford, hai người đã có với nhau 1 đứa con. Tiếp đó, năm 2009, ông trùm này tiếp tục ký đơn li hôn với người vợ thứ 2 của mình là cựu siêu mẫu Croatia Slavica dù đã bên nhau tới 24 năm. Hai người cũng có với nhau 2 cô con gái. Tuy nhiên, ngay sau khi li dị thì Ecclestone đã nhanh chóng đưa về nhà cô nàng siêu mẫu vô cùng nổi tiếng Naomi Campbell.

Tiếp đó, ông trùm này lại tiếp tục đưa về nhà thêm cô bạn gái người Brazil ở tuổi 81, sau khi 2 người đã hẹn hò với nhau được 02 năm. Và tất nhiên, cô bạn gái này cũng sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ không thua bất cứ một siêu mẫu nào. Được biết, người bạn đời mới của ông thua ông 46 tuổi và gặp ông tại chặng đua ở Brazil năm 2009 khi cô là phó chủ tịch phòng Marketing của đường đua. Mới đây, khi đã ở độ tuổi 89 thì ông trùm này lại nhận được tin vui khi chào đón đứa con với người vợ Brazil này của ông. Được biết, người con gái đầu của ông năm nay cũng đã 65 tuổi. 

Dưới thời đại của Bernard Charles Ecclestone, F1 đã trở thành cuộc đua có thương hiệu bậc nhất thế giới và tất nhiên khối tài sản mà ông trùm này nắm giữ thực sự khổng lồ. Với khối tài sản kếch xù cùng quyền lực trong tay, không ngạc nhiên khi xoay quang ông luôn là những cô gái nóng bỏng, xinh đẹp nhất.