Cận cảnh chiếc Lamborghini Huracan tốn 100 triệu tiền sơn lại

Cận cảnh chiếc Lamborghini Huracan tốn 100 triệu tiền sơn lại

Vừa qua chiếc Lamborghini Huracan có màu đỏ xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đã gây xôn xao với giới yêu xe khắp nước bởi ở Việt Nam mới chỉ có 2 mẫu Huracan màu đỏ được nhập về mà thôi. Tuy nhiên chiếc xe mới xuất hiện thì lại không phải mẫu mới nhập.

Tìm hiểu thì được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan có màu nguyên bản là xanh cốm và đã từng tham dự hành trình Car Passion 2019. Chủ nhân của nó là người ở Nam Định.

Trước khi đổi sang màu đỏ nổi bật thì đây là 1 trong 4 chiếc xe Lamborghini Huracan có màu xanh cốm tại Việt Nam. Sau hành trình Car Passion 2019, chiếc siêu xe này đã bán lại cho một người chơi xe tại thành phố Hồ Chí Minh và nâng cấp thêm các chi tiết phần ngoại thất. Đây cũng là chiếc Huracan được thay đổi diện mạo nhiều nhất.  

Việc đổi màu của chiếc xe này khá đặc biệt, cho thấy chất chơi của chủ nhân chiếc xe. Thay vì việc dán decal lên như các siêu xe khác thì nó được sơn bằng phương pháp trực tiếp. Số tiền tiêu tốn cho việc sơn lại chiếc xe này là 100 triệu, một số tiên không hề nhỏ.

Nói về phương pháp sơn xe trực tiếp thì nó cho ra màu sắc thật hơn so với việc dán decal, tuy nhiên, nhược điểm là khó quay trở lại được màu nguyên bản của chiếc xe. Việt Nam cũng từng ghi nhận một số siêu xe đã được đổi màu bằng việc sơn trực tiếp là chiếc McLaren 650S và Bugatti Veyron .

 Không chỉ lột xác ở phần ngoại thất mà ngay trong nội thất, toàn bộ phần da màu xanh cốm cũng được thay bằng da Alcantara màu đỏ nhập về từ Italy. Chiếc siêu xe này còn được trang bị gói độ Verona Edizione, bổ sung thêm một số chi tiết bằng carbon như ốp sườn, cánh chia gió trước và cánh gió phía sau.